Quảng bá chiến dịch Online Marketing (phần 2)

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
quang ba websiteIV - SEM: cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu

Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng Internet ở cả hai nhóm 17-24 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong số đó có hơn 50% sử dụng ít nhất một lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai trong số những lý do truy cập Internet (chỉ sau đọc tin tức).
Đọc thêm...

Quảng bá chiến dịch Online Marketing (phần 1)

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
quang ba websiteKhi đã có một không gian riêng trên Internet, bạn cần quảng bá để khách hàng mục tiêu biết đến chiến dịch online marketing của mình. Đặt banner trên các báo điện tử, đưa video clip lên YouTube để chia sẻ với cộng đồng, nhờ các “hot” blogger viết bài giới thiệu… Có rất nhiều công cụ quảng bá khác nhau trên Internet mà marketer có thể lựa chọn.
Đọc thêm...

Google cải thiện công cụ tìm kiếm Flash trên web

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
google cai thien tim kiem flashGoolge vừa cải tiến khả năng tìm kiếm theo chỉ mục cho các tài liệu dạng Flash của ứng dụng Adobe. Đây là một trong những ứng dụng được dùng khá phổ biến trên web nhưng còn khá khó khăn cho các bộ máy tìm kiếm.

 

Đọc thêm...

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
10 chiêu tăng lượng truy cập cho websiteNếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây.

Đọc thêm...

Thuật ngữ quảng bá web

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
quang-ba-webQuảng bá website - một khái niệm vốn không lạ lùng với những người nhiều năm kinh doanh trực tuyến - nhưng lại rất mới mẻ với những ai mới bước vào thế giới @.Trong bài này, chúng tôi mạn phép nêu lên một số khái niệm về lĩnh vực rất cũ của thế giới nhưng lại rất mới ở Việt Nam để các bạn tham khảo: Thuật ngữ Quảng bá website.
Đọc thêm...

Kỹ thuật marketing website

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Kỹ thuật marketing websiteKỹ thuật marketing website Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, quảng bá doanh nghiệp trên web là một hình thức mới nhưng có thể đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp.
Đọc thêm...

Để website tăng truy cập

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Để website tăng truy cậpLàm thế nào để website tăng lượng Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.
Đọc thêm...

SEO - làm thế nào tốt nhất?

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
SEO - làm thế nào tốt nhất?Một trong những vấn đề cơ bản nhất trong công nghệ SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá website cho việc tìm kiếm) là bảo đảm sao cho các trang web (của website) có thể dễ dàng tiếp cận với các Search engine. Không chỉ có trang chủ được chỉ số hoá (index) mà tất cả các trang trong đều phải được các search engine tìm thấy.
Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 2 trang

logo-banner
Trang chủ Quảng bá Website Kỹ năng quảng bá Web